Với chủ đề “Đặc quyền thương gia - Tinh hoa thịnh vượng”, sự kiện ra mắt tòa tháp thương mại The Gemini chính thức diễn ra ngày 15.1.2022 tại Trung tâm sự kiện White Palace (TP.HCM), thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Với chủ đề “Đặc quyền thương gia - Tinh hoa thịnh vượng”, sự kiện ra mắt tòa tháp thương mại The Gemini chính thức diễn ra ngày 15.1.2022 tại Trung tâm sự kiện White Palace (TP.HCM), thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Sức hút thị trường căn hộ cao cấp tại đô thị hạt nhân

Thực tế, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thời điểm cuối năm 2021 đầu 2022, thị trường bất động sản đã có những tín hiệu hồi phục tích cực, trong đó dòng căn hộ cao cấp tại các đô thị hạt nhân như Thuận An (Bình Dương) nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Năm 2021, dù dịch bệnh gây ảnh hưởng không ít đến kinh tế cả nước nhưng Bình Dương vẫn tự hào là địa phương hút FDI đứng thứ 2 cả nước. Tỉnh hiện có 41 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tổng diện tích hơn 13.456ha. Theo thống kê hằng năm, lượng lao động nhập cư về Bình Dương khoảng 90.000 người, trong đó có hơn 50.000 các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Điều này kéo theo nhu cầu không gian sống cao cấp tăng cao. Do đó, phân khúc căn hộ cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp của giới chuyên gia trở nên vô cùng sáng giá với đông đảo nhà đầu tư.

Tại sự kiện ra mắt tòa tháp The Gemini, đông đảo khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên và bị thuyết phục hoàn toàn bởi những lợi thế của các căn hộ nơi đây. Về vị trí, The Gemini tự hào là tòa tháp sở hữu 2 mặt tiền với một mặt là đại lộ - tài chính - thương mại - dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án. Nhờ đó cư dân dễ dàng di chuyển tiếp cận mọi dịch vụ, tiện ích nhanh chóng khi cần thiết.

Khách hàng háo hức đón nhận những thông tin hấp dẫn về căn hộ thuộc tòa tháp The Gemini
Khách hàng háo hức đón nhận những thông tin hấp dẫn về căn hộ thuộc tòa tháp The Gemini

Đặc biệt nhất, cư dân The Gemini còn được tận hưởng một hệ sinh thái tiện ích ấn tượng với chuỗi boutique shophouse, tiệm hoa, tiệm trà, cửa hàng thời trang, rạp chiếu phim, công viên trung tâm… Tầng 20 của tòa tháp mở ra không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao với vườn thiền, vườn yoga, nhà hàng cà phê, hồ bơi chân mây…

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Danh Khôi đã cho ra mắt khách hàng những căn hộ đẹp nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất của tháp The Gemini với 40 tầng, cung cấp khoảng 650 căn hộ, bao gồm sky villas, căn hộ cao trần, được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, có diện tích từ 45-150m2.

Không gian khối đế tại Astral City
Không gian khối đế tại Astral City

Là một trong những chủ nhân đầu tiên của căn hộ tại The Gemini, anh Hoàng Phúc chia sẻ: "Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về thị trường bất động sản Bình Dương và nhận thấy đây là thị trường rất tiềm năng để đầu tư lâu dài. Có nhiều dự án nhưng với Astral City đặc biệt là tháp The Gemini rất thu hút nhờ lợi thế về vị trí, tiện ích nội khu cũng như khả năng sinh lời cao nên quyết định không bỏ lỡ cơ hội gia nhập cộng đồng cư dân tại đây”.

Không gian sống sang trọng và hiện đại tại Astral City
Không gian sống sang trọng và hiện đại tại Astral City

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

Trong sự kiện, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đã được Tập đoàn Danh Khôi chính thức công bố. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, 70% giá trị còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong 25 năm. Đặc biệt, khách hàng được chủ đầu tư tài trợ lãi đến khi bàn giao nhà tối đa không quá 24 tháng, được ân hạn gốc và được chủ đầu tư hỗ trợ phí trả trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Ngoài ra, đối tượng khách hàng gia đình (khách hàng và người thân) sẽ có cơ hội chiết khấu lên đến 4% khi sở hữu từ 2-10 sản phẩm tại Astral City. Với nhóm khách hàng đầu tư sẽ được ưu đãi lên đến 2% khi sở hữu từ 2-6 sản phẩm. Khách hàng thân thiết được ưu đãi lên đến 2% khi giao dịch thành công từ 10-30 tỉ đồng…

Hiện nay, các căn hộ tại tòa tháp The Gemini đang được Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam - Tổng đại lý Tiếp thị và phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với mức giá chỉ từ 1,9 tỉ đồng/căn.