Hotline

0938 306 199

Giới thiệu chung

Với nhiều nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các công ty lớn luôn là nhóm khách hàng tiềm năng mà họ hướng tới vì những công ty này thường dành một khoản ngân sách lớn cho việc trang bị thiết bị công nghệ thông tin và phần mềm ứng dụng cho mình.

Tuy nhiên với Astral, một nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tổng thể và tích hợp hệ thống, nhóm khách hàng tiềm năng mà Astral hướng tới lại là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. "Là một công ty có bề dày kinh nghiệm với 5 năm hoạt động tại thị trường công nghệ thông tin Việt Nam, Astral sẽ chiếm được sự tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc"

 Hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam vẫn còn đang rất dè dặt trong việc sử dụng các giải pháp tích hợp cho doanh nghiệp của mình vì theo họ, việc đầu tư cho nó sẽ rất tốn kém.

Astral sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp phần mềm và cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống thiết bị công nghệ thông tin phù hợp giúp doanh nghiệp hoàn thành được kế hoạc kinh doanh của mình. "Chiến lược kinh doanh của chúng tôi không chỉ là bán thiết bị phần cứng hay phần mềm mà là cung cấp một giải pháp tổng thể đáp ứng được yêu cầu về IT của khách hàng"

Đóng góp của chúng tôi là tích hợp và chỉnh sửa các giải pháp sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng". Với mục tiêu như vậy, Astral đã thiết lập các mối quan hệ đối tác với nhiều công ty có danh tiếng trong ngành công nghệ thông tin.

Hiện nay, Astral là đối tác được uỷ quyền của IBM, CISCO, MICROSOFT, ACER, PANASONIC, IDS (công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho ngành công nghiệp dịch vụ và giải trí), RAFFLES SOFTWARENEOSOFT TECHNOLOGIES.

Astral có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bởi IBM, Cisco, Novell, Lucent và Microsoft, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty còn có phòng dịch vụ bảo hành với đầy đủ trang thiết bị, có thể đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ tại chỗ cũng như cung cấp dịch vụ tại địa điểm của khách hàng. Astral cũng có sẵn trong kho tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh các linh kiện thay thế cho một số máy tính IBM và Compaq. Astral cung cấp các dịch vụ như tư vấn, cài đặt, bảo trì, đào tạo, nâng cấp phần cứng, cung cấp các giải pháp phần mềm và mạng. Các giải pháp mà Astral cung cấp gồm có giải pháp cho ngành công nghiệp dịch vụ và giải trí, ngân hàng, công nghiệp dệt may, giao thông vận tải. Những giải pháp này giúp cho doanh nghiệp cải thiện công việc kinh doanh, đạt được doanh số thông qua việc tận dụng tối đa nguồn lực của doanh nghiệp. Astral hiện nay đã có hơn 200 khách hàng trên toàn quốc như Adidas, Philip Morris, Coca-Cola, Canon, Kodak, Ascott Group, Bank of China, May Bank, Yamaha, Toyota, Red Cross và Comvik. Bên cạnh đó, Astral cũng cung cấp máy tính và dịch vụ mạng cho các lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh như lãnh sự quán Thuỵ Sĩ, Thái Lan, Ấn Độ.